Động cơ điện IE3 là gì?

Thứ tư - 24/03/2021 14:42

Động cơ điện IE3 là gì?

Động cơ điện đang ngày càng được lựa chọn sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người. Nhờ những ưu điểm nổi bật về kết cấu, công suất hoạt động, mức độ tiêu thụ nhiên liệu,...
Loại động cơ này hỗ trợ công việc của con người một cách hiệu quả, đồng thời tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đáng kể. Trong số các động cơ điện được ứng dụng phổ biến hiện nay, phải kể đến động cơ điện IE3. Vậy động cơ điện IE3 là gì?

Động cơ điện IE3 là gì?

Đây là loại động cơ tiết kiệm điện theo tiêu chuẩn IE3 được Ủy ban kỹ thuật quốc tế đưa ra. Trong số các tiêu chuẩn về tiết kiệm điện hiện nay, IE3 được xem là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

IE3 là kí hiệu viết tắt của Premium Efficiency, có nghĩa là hiệu quả tối ưu. Hay nói cách khác, động cơ này mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu trong quá trình lắp đặt và ứng dụng.

Đặc điểm của động cơ điện IE3 là gì?

Đúng như tên gọi của nó, động cơ điện này không chỉ có công suất hoạt động đáng kể, mà còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội. So với những dòng động cơ tiêu chuẩn IE2, IE1, khả năng tiết kiệm điện của loại động cơ này được đánh giá cao hơn hẳn. Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, động cơ còn phát sinh nhiệt lượng thấp, thân thiện với môi trường, đồng thời giảm thiểu khí CO2 trên toàn cầu

Ứng dụng của động cơ điện IE3 là gì?

Với những ưu điểm vượt trội so với những dòng động cơ thông thường, loại động cơ này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại các dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị,... nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, đồng thời hỗ trợ tiết kiệm, giảm thiểu chi phí.

Đặc biệt, so với mặt bằng chung của thị trường, loại động cơ này có giá thành không quá chênh lệch, cho nên rất phù hợp với điều kiện tài chính của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Tổng số điểm của bài viết là: 10115 trong 4973 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn